Các cổng thanh toán trực tuyến/online phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Hiện nay các website dần tích hợp cổng thanh toán trung gian trực tuyến để phục vụ khách hàng có nhu cầu thanh toán onlne ngay thông qua thẻ visa, mastercard, hệ thống liên ngân hàng, ví điện tử,  hoặc hình thức internet banking, mobile banking. Cổng thanh toán online cũng là yếu tố cần chú ý trong kinh doanh onine.  Nếu website của bạn có lượng lớn khách hàng sẵn sẵn thanh toán online thay vì tiền mặt khi giao hàng thanh toán thì có thể tham khảo một số cổng thanh toán trực tuyến phổ biến tại Việt Nam hiện nay như: Ngân Lượng, Bảo Kim, Payoo, Onepay, smartlink,… Nếu khách hàng của bạn ở nước ngoài thì paypal là lựa chọn tốt cho website của bạn.

Cổng thanh toán Nganluong.vn

cong thanh toan online ngan luong Các cổng thanh toán trực tuyến/online phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Ngân Lượng được xem là ví điện tử đầu tiên của Việt Nam, đã làm cho thuật ngữ ví điện tử ngày một phổ biển ở Việt Nam. Hiện nay số lượng  người dùng ví điện tử Ngân lượng là cổng thanh toán online phổ biến ở Việt Nam  bởi sự đa dạng phương thức thanh toán hỗ trợ từ thẻ atm nội địa, đến thẻ Visa, Mastercard quốc tế, bên cạnh đó là sự An Toàn, Tiện Lợi, Phổ Biển và Được Bảo Vệ của đơn vị này

Chỉ sau 8 tháng thử nghiệm NgânLượng.vn đã vinh dự được bình chọn là ví điện tử ưa thích nhất do Hiệp hội thương mại điện tử VN (VECOM) và Sở công thương TP.HCM tổ chức đầu năm 2010,  đến nay NgânLượng.vn có trăm nhìn tài khoản ví đã được khởi tạo và hơn 2000 website sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này.

Cổng thanh toán Payoo.vn

cong thanh toan online payoo Các cổng thanh toán trực tuyến/online phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Sản phẩm Công nghệ thông tin đã đoạt giải Sao Khuê năm 2008, đã được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động trung gian thanh toán điện tử. Thống kê cuối Quý 2 năm 2010 từ cổng thông tin Ngân hàng Nhà nước, Ví điện tử Payoo hiện đang dẫn đầu thị phần dịch vụ thanh toán trung gian tại Việt Nam.

Với Ví điện tử Payoo, người dùng mua hàng trực tuyến hoặc sử dụng dịch vụ tại hơn 60 website uy tín đã kết nối với ví điện tử Payoo; dễ dàng nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước tại website: www.paycode.com.vn. Đặc biệt, chủ Ví điện tử Payoo được hỗ trợ thanh toán trực tuyến mọi hóa đơn của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau thông qua cổng www.paybill.com.vn

Cổng thanh toán OnePay

cong thanh toan truc tuyen onepay Các cổng thanh toán trực tuyến/online phổ biến hiện nay tại Việt Nam

OnePay là sản phẩm dành cho các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử chuyên nghiệp, OnePAY cho phép doanh nghiệp thực hiện thanh toán trực tuyến trên website, qua email hoặc Tel/Fax. Giải pháp chấp nhận thanh toán cho thẻ quốc tế Visa, MasterCard, Amex, JCB và thẻ nội địa của các ngân hàng Việt Nam.

Cổng thanh toán Baokim.vn

cong thanh toan truc tuyen bao kim Các cổng thanh toán trực tuyến/online phổ biến hiện nay tại Việt Nam
Là cổng thanh toán trực tuyến xây dựng theo mô hình hệ thống Paypal, Moneybookers… hỗ trợ Mobile Payment phục vụ thanh toán trực tuyến tại Việt nam. Bảo Kim là cách đơn giản nhất cho phép người mua hàng (trực tuyến), bán hàng (trực tuyến) thực hiện giao dịch tài chính (chuyển tiền, nhận tiền) một cách an toàn và tiện lợi. Các thao tác được thực hiện theo thời gian thực.

Với người dùng, doanh nghiệp: Bảo Kim cung cấp các dịch vụ thanh toán tích hợp cho các hệ thống online như: Website TMĐT, Hệ thống rao vặt, Blog, Forum … dựa trên các API được xây dựng sẵn, hỗ trợ tích hợp một cách đơn giản và nhanh chóng. Với đối tác: Đáp ứng việc tích hợp với các hệ thống khác: SMS Gateway, Banking Services … nhanh chóng, thuận tiện.

Smartlink

cong thanh toan online smartlink Các cổng thanh toán trực tuyến/online phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (gọi là Smartlink), được thành lập bởi Ngân hàng Vietcombank và 15 Ngân hàng Thương mại cổ phần khác nhằm chuyên nghiệp hóa và đa dạng hóa các dịch vụ hỗ trợ xử lý các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và NHNN.

Hiện tại Smartlink đang vận hành một hệ thống xử lý thông tin kết nối với 51 ngân hàng thành viên và định chế tài chính, các công ty hàng không, viễn thông và các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam để cung ứng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiện ích trên các kênh giao dịch điện tử ATM, POS, điện thoại di động, Internet.

Dịch vụ cổng thanh toán Smartlink cho phép các ngân hàng mở rộng tính năng thanh toán trên Internet cho thẻ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa của ngân hàng mình tại các website doanh nghiệp kết nối. Smartlink cho phép các đơn vị cung ứng hàng hóa dịch vụ chấp nhận hình thức TTTT thông qua tài khoản khách hàng mở tại ngân hàng.

ky nang ban hang top Các cổng thanh toán trực tuyến/online phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Share This Post