kinh doanh online

Ngày nay có rât nhiều ngành nghề đem lại những khoản thu nhâp lớn,đặc biệt là nghề kinh doanh online, Chỉ cần bạn dành chút thời gian cho nó bạn sẽ có được những khoản kha khá trong thu nhập của mình. Không cần chạy kháp nơi để tìm kiếm khách hàng, chỉ cần ngồi một chỗ đăng các sản phảm, kết nối tất cả bạn bè là bạn có thể bán hàng và kiếm tiền.

Nếu bạn muốn tự mình kinh doanh và kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình thì  một số thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn rất nhiều:

Kinh doanh online ít vốn siêu lợi nhuận

Nghe có vẻ thật dễ dàng đến mức khó tin nhưng đó là sự thật. Ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng trên một cửa hàng online không phát sinh chi phí mặt bằng, chi phí tồn kho muốn có hay không là tùy vào bạn, chi phí nhân viên cũng không có vì bạn là nhân viên rồi. Vậy nên gần như tất cả lợi nhuận đã về tay bạn mà không phải trả chi phí kinh doanh hay thuế.
Khách hàng đến từ Internet nhiều vô số kể và cực kỳ “manh động” trong mua hàng nếu họ thích món hàng đó. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận một số lượng lớn khách hàng chỉ với một click, thậm chí nếu phải bỏ ra chi phí để marketing thì chỉ với một ít tiền cỡ vài trăm ngàn, bạn có thể tiếp cận đến chính xác 100% khách hàng mục tiêu của mình và chuyện bán buôn chủ yếu tùy vào chất lượng sản phẩm của bạn.

 Kiếm tiền trên intenet là một khoản rất lớn nếu bạn biết cách

Không những rộng mở về khách hàng, môi trường online còn rộng mở về loại hình kinh doanh. Thậm chí với dân văn phòng ít vốn, bạn có thể không cần phải bán một sản phẩm cụ thể mà có thể bán một ý tưởng kinh doanh, bạn có thể làm môi giới cho một công ty để ăn lời, bạn có thể làm cộng tác viên kinh doanh cho các ông lớn như Google, Youtube, Facebook; hoặc làm một website để làm quảng cáo.

Công cụ nào phát triển kinh doanh
Blog có thể xem là một website hoàn toàn miễn phí với các tính năng tuyệt vời. Bạn có thể dùng blog để viết bài, đăng sản phẩm, và kiếm tiền từ rất rất nhiều hoạt động trên blog. Đã có nhiều blogger thành công cũng xuất phát điểm từ những người không rành về kỹ thuật nhưng chịu khó mày mò.
Chị em nào biết nấu ăn hay anh râu nào biết đánh võ cứ quay clip lại và post lên Youtube. Có thể các bạn từng biết đến những Vlogger kiếm rất nhiều tiền với vốn ít từ việc kinh doanh những clip có ý tưởng hay, hài hước hay ý nghĩa nhìn cứ nhảm nhảm nhưng thu hút rất nhiều lượt view. Nếu clip bạn được như thế, Youtube rất sẵn lòng trả cho bạn chi phí quảng cáo rất lớn tính theo lượt view – tính bằng đô đấy nhé!

Youtube là công cụ kiếm rất nhiều tiền

Cuối cùng phải nói đến Facebook, trang mạng xã hội hơn cả tỷ dân trên ấy. Facebook ngày nay đã đi rất sâu vào đời sống cá nhân như ngôi nhà thứ hai của bất cứ người dùng Internet nào. Với hàng loạt ứng dụng hiện nay, bạn hoàn toàn có thể mở một “website” bán hàng trên Facebook với đầy đủ tính năng bán hàng, và cực kỳ dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu chỉ với một post là cả list bạn bè, người yêu mến sẽ thấy sản phẩm của bạn, việc còn lại là sản phẩm của bạn là gì thôi.

 

Facebook là công cụ tiếp cận với khách hàng rất dể dàng

Vì vậy nếu muốn phát triển một ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng, hãy bắt đầu từ những công cụ miễn phí mà vô cùng hiệu quả này.

Kinh doanh ít vốn cho dân văn phòng nào tốt nhất?
Nhận việc làm thêm thường là ý tưởng phổ biến và khá hiệu quả đối với dân văn phòng, đặc biệt ở các thành phố như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Những chị em thường sẽ nhận những công việc như dán thiệp, thêu thùa… Các đấng mày râu thường nhận làm vận chuyển hàng cho một số cửa hàng bán văn phòng phẩm, hoặc nhận các công việc đánh máy, phân tích số liệu. Hình thức này có ưu điểm là giúp bạn tăng phần nhỏ thu nhập trong giờ rãnh rỗi nhưng nói chung là trong lâu dài, bạn thường cảm thấy phí sức, và công lao bỏ ra so với số tiền nhận được chẳng đáng bao nhiêu.

Một ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòng khác thường thấy là các anh/ chị thường mang lên công ty những món ăn truyền thống địa phương mình giới thiệu đến mọi người, và nhờ phương thức truyền miệng để bán hàng. Cũng là một cách hay để kiếm thêm thu nhập.

 

Những món ăn truyền thống cũng sẽ đem lại một khoản thu nhập cho bạn

Bùng nổ nhất ngày nay và mang lợi siêu lợi nhuận là kinh doanh cửa hàng online. Dân văn phòng không cần chạy đôn đáo khắp nơi để tìm khách hàng. Chỉ cần ngồi tại nhà vừa thư giãn sau giờ làm việc vừa đăng thông tin sản phẩm, kết nối bạn bè khách hàng là bạn đã có thể bán được những món hàng đầu tiên với chi phí tăng thêm ngoài giá gốc sản phẩm là gần như bằng 0.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *