5 Cuốn Sách Bán Hàng Giúp Bạn Trở Thành Người Bán Hàng Hoàn Toàn Khác

Bán hàng thành công không những có kỹ năng mà còn nghệ thuật chinh phục khách hàng bằng sự tận tình, khéo léo và giá trị của sản phẩm/dịch vụ giải quyết tốt vấn đề khách hàng đang cần đến, bán hàng là một nghề tuyệt vời giúp bạn có được khoản tài chính đột phá cùng với tình yêu mang lại giá trị tốt đẹp cho khách hàng thông qua sản phẩm/dịch vụ.  Vậy làm thế nào để khách hàng luôn nhớ tới bạn và muốn được sử dụng sản phẩm của bạn? Làm thế nào để bạn có được những ý tưởng đột phá trong phong cách bán hàng của mình? 5 cuốn sách dưới đây được đánh giá và chọn lọc bởi những người làm công tác đào tạo đội ngũ bán hàng khuyên các nhân viên bán hàng nên đọc.

Xem thêm: 

Tất cả mọi kỹ năng, nghệ thuật và kinh nghiệm về bán hàng đều được thể hiện sâu sắc trong 5 cuốn sách sau đây giúp bạn trở thành người bán hàng nội lực hơn, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn:

  1. Đầu tiên: Nghệ thuật bán hàng bậc cao – Zig Ziglar

sach nghe thuat ban hang 5 Cuốn Sách Bán Hàng Giúp Bạn Trở Thành Người Bán Hàng Hoàn Toàn Khác

Bạn biết Zig ziglar là ai rồi chứ?! Bậc thầy của bán hàng đỉnh cao, nếu chỉ gọi Zig Ziglar là người bán hàng siêu đẳng thôi thì chưa đủ, ông còn được mệnh danh là một sát thủ của bán hàng trực tiếp, nếu bạn đã rơi vào tầm ngắm của ông, thì chắc chắn bạn sẽ mua hàng dù cho bạn đã chuẩn bị sẵn rất rất nhiều lí do để từ chối!

Nghệ thuật bán hàng bậc cao là một trong những cuốn sách kinh điển hướng dẫn về bán hàng. Không chỉ đơn thuần là bán hàng, tất cả đều có nguyên tắc của nó, và việc mà bạn cần làm ngay sau khi đọc cuốn sách này là “nhấc mông lên, và linh hoạt theo các nguyên tắc bán hàng để tăng cao doanh số”

“Bạn có thể có được những tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn!”   

Cuốn thứ 2: Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng – Jeffrey Gitomer

sach kinh thanh ban hang 5 Cuốn Sách Bán Hàng Giúp Bạn Trở Thành Người Bán Hàng Hoàn Toàn Khác

Jeffrey Gitomer được đánh giá là một trong những tác giả có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới về nghệ thuật bán hàng và dịch vụ khách hàng. Ông đã tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo về bán hàng và chủ trì các cuộc gặp mặt khách hàng hằng năm cho các tập đoàn lớn như IBM, AT&T, Coca-Cola, Hilton Hotels, Inc. Manazine, Siemens, và Cintas

Bạn đang làm gì với doanh số bán hàng của mình vậy?? Bạn đang bán hàng một cách nhẹ nhàng để doanh số được tăng lên hay bạn đang bán hàng một cách nặng nề khiến doanh số bị giảm xuống?! Hãy đến gõ cửa từng nhà từng nhà một và chào hàng cho họ đi!! Đừng bỏ sót bất kì cách cửa của ngôi nhà nào, hãy yêu thích công việc chào hàng mỗi nhà, chào hàng cho mỗi người và nhìn xem, kĩ năng và doanh số của bạn chúng đang tăng dần lên sau mỗi lần bạn gõ cửa!

Đó là một phần nhỏ mà bạn sẽ học được trong cuốn sách Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng này, chỉ mới một phần nhỏ thôi đấy nhé, nhưng doanh số của bạn thì sao, chúng tăng lên không nhỏ đâu!!

Thứ 3: 12 tuyệt kỹ bán hàng – Brian Tracy

sach 12 tuyet ky ban hang 5 Cuốn Sách Bán Hàng Giúp Bạn Trở Thành Người Bán Hàng Hoàn Toàn Khác

Chào mừng bạn đến với thế giới mới của công việc bán hàng! Rồi bạn sẽ thấy bán hàng là một công việc vô cùng tuyệt vời, bạn sẽ để mình được đắm chìm trong công việc này để rồi bạn giàu có hơn mỗi ngày nhờ công việc bán hàng này!

Không phải cứ lao ra ngoài kia là bạn sẽ bán được hàng, bạn cần phải trang bị cho mình các vũ khí tối ưu nhất để rồi bạn có thể “chinh chiến”, làm tăng doanh số của mình. 12 tuyệt kỹ bán hàng sẽ là một bộ vũ khí mà Brian Tracy trang bị sẵn cho bạn, việc của bạn là cầm lấy vĩ khí này và chiến đấu!

  1. Thứ 4: 100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay

sach 100 y tuong ban hang tuyet hay 5 Cuốn Sách Bán Hàng Giúp Bạn Trở Thành Người Bán Hàng Hoàn Toàn Khác

Bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình hàng trăm các ý tưởng để tiếp cận với khách hàng, để chào hàng, để tạo mối quan hệ và để bán hàng, … tất cả chỉ sẽ xuất hiện khi bạn có cho mình những ý tưởng tuyệt vời trong công cuộc bán hàng này. 100 ý tưởng bán hàng tuyệt hay là cuốn sách được đúc kết từ công việc kinh doanh cùa các doanh nghiệp, các ý tưởng đòi hỏi phải mô tả được các phương thức tiếp cận có hiệu quả – thực hiện được – và cho thấy được cái nhìn sáng tạo và xây dựng về nghề bán hàng. Trọng tâm là bán hàng mặt đối mặt, cho dù người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng là một thành viên của nhóm bán hàng trực tiếp hay một quản lý cấp cao tình cờ gặp gỡ khách hàng

Nếu muốn gia tăng doanh số bán hàng thì bạn không thể thiếu cuốn sách hay nên đọc này được đâu!!

  1. Cuối cùng: Cỗ máy bán hàng tối ưu – Chet Holmes

sach co may ban hang toi uu 5 Cuốn Sách Bán Hàng Giúp Bạn Trở Thành Người Bán Hàng Hoàn Toàn Khác

Đúc kết từ những chiến lược bán hàng hiệu quả nhất, Cỗ máy bán hàng tối ưu cung cấp cho bạn 12 chiến lược, hay nói cách khác là 12 công việc mà bất cứ ai muốn trở thành bậc thầy bán hàng cũng đều phải thực hiện

Nghệ thuật bán hàng mà Chet Holmes – chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới muốn gửi gắm: “Sự tập trung, kiên định và tính kỷ luật. Thay vì làm 4.000 việc cùng một lúc thì bạn chỉ cần làm 12 việc, nhưng là 4.000 lần cho mỗi việc!”

Trong khóa học kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp Cuộc Sống Đúng Nghĩa sẽ tặng sách cho người học một cuốn sách mà cảm thấy tâm đắt nhất.

ky nang ban hang top 5 Cuốn Sách Bán Hàng Giúp Bạn Trở Thành Người Bán Hàng Hoàn Toàn Khác

Share This Post